Chuyên gia phun thêu Khánh Phương

Phun thêu thẩm mỹ đang là ngành nghề “hái ra tiền”, đúng như bản chất ” việc nhẹ lương cao” thu hút rất nhiều bạn trẻ và những người có đam mê với ngành làm đẹp. Nghệ nhân Phun thêu Khánh Phương với nhiều năm tu nghiệp tại những đất nước hàng đầu thế giới về thẩm mỹ, thành công và sở hữu cơ sở thẩm mỹ số một tại Hà Nội về Phun thêu mang đến những khóa học Phun Thêu chuyên nghiệp, đi trước xu hướng thẩm mỹ toàn cầu.

 

loiich-khoahoc

Với những kinh nghiệm trong nghề đã gặt hái được cùng những kiến thức tích lũy trong và ngoài nước, Chuyên gia Khánh Phương trực tiếp đứng lớp giảng dạy khóa học Phun Thêu. Mang đến những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm sâu sắc, bổ ích cho những bạn trẻ, những người đam mê Phun Thêu.

Ademy đảm bảo chất lượng đào tạo hàng đầu cho mỗi khóa học, đội ngũ giảng viên với những giáo trình quốc tế và thành công trong nghề đảo bảo một hành lang tương lai chuyên nghiệp tới học viên.

Phù thủy Make Up Tuấn Nguyễn

Trang điểm (Make Up) được mệnh danh là môn nghệ thuật thứ 8, hoạt động này chính là một phần tất yếu trong cuộc sống. Tuấn Nguyễn – Phù thủy trang điểm với kinh nghiệm chuyên nghiệp, luôn xuất hiện đằng sau những show diễn của những ngôi sao đình đám của Làng giải trí Việt là giảng viên các khóa học Make Up tại Ademy.

hinh-anh-giao-vien_tuan-nguyen-1

Được mệnh danh là Phù thủy Make Up, Tuấn Nguyễn là người đứng sau sự rạng rỡ của những ngôi sao đình đám, cùng với kinh nghiệm và tài năng của mình, sẽ mang đến những khóa học bổ ích, chất lượng và giá trị đến những học viên có đam mê và muốn có vị thế trong làng Make Up.